Lượt xem: 138


Trong thế giới hiện đại, tốc độ tăng trưởng dân số được ghi nhận ngày càng nhanh. Điều này vô hình trung đã tạo một áp lực lớn lên hệ thống vệ sinh môi trường. Và tắc nghẽn bồn cầu chính là một phần trong những tác động đến môi trường của tốc độ gia tăng dân số lớn. Bài viết hôm nay sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin thú vị xoay quanh vấn đề này cũng như báo giá thông tắc bồn cầu.


Thông tắc bồn cầu hưng yên

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá thông tắc bồn cầu

  • Công nghệ và trang thiết bị: Trên thực tế, có rất nhiều các công nghệ khác nhau được sử dụng tại thị trường. Những công ty sử dụng công nghệ nhập khẩu từ nước ngoài cũng như trang thiết bị hiện đại, tiên tiến sẽ có giá cao hơn các đơn vị khác.
  • Chất liệu bồn cầu: Chất liệu chính là một trong những yếu tố có tác động lớn đến báo giá thông tắc bồn cầu. Nghe có vẻ kì lạ nhưng điều này lại rất hợp lý. Trên thực tế, có một số loại chất liệu bồn cầu dễ vỡ hơn khi chịu tác động từ máy móc, thiết bị, đòi hỏi người làm phải sử dụng những kĩ thuật cao cấp. Điều này sẽ góp phần làm tăng giá thông tắc bồn cầu lên cao hơn.
  • Vị trí địa lý: Đây là yếu tố quyết định quãng đường mà đơn vị cung cấp dịch vụ cần di chuyển các loại xe bồn, máy móc và trang thiết bị đến. Do đó, các hộ gia đình có vị trí xa xôi với địa hình hiểm trở, khó đi thường sẽ có mức giá cao hơn các hộ gia đình khác.
  • Mức độ tắc của bồn cầu: Và yếu tố cuối cùng cũng là yếu tố then chốt quyết định giá thông tắc bồn cầu. Trong trường hợp bồn cầu bị tắc nặng nề, chất thải cứng lại cần thời gian khuấy làm mềm lớn, đơn vị cần sử dụng nhiều nhân công cũng như nguyên vật liệu hơn. Do đó chi phí tiêu tốn cũng tăng lên.
Các yếu tố ảnh hưởng tới giá thông tắc bồn cầu
Các yếu tố ảnh hưởng tới giá thông tắc bồn cầu

Báo giá dịch vụ thông tắc bồn cầu mới nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay giá cả dịch vụ này rất đa dạng. Bạn đọc có thể tham khảo bảng giá thông tắc bồn cầu sau đây

  • Thông tắc bồn cầu thông thường khoảng 330.000 – 480.000 VND/ lần tùy mức độ khó dễ
  • Thông tắc bồn cầu xổm: 140.000 VND/ m3
  • Thông tắc bồn cầu bằng máy nén khí: 440.000VND/ lần
  • Thông tắc bồn cầu bằng máy lò xo: 380.000VND/ Lần

Đối với từng tình trạng bồn cầu khác nhau sẽ có phương pháp xử lý khác nhau, ngoài ra, còn phụ thuộc vào nhu cầu và ngân sách của bạn mà đơn vị thông tắc bồn cầu sẽ đưa ra giải pháp cụ thể. Bên cạnh đó, hiện nay người dân còn ưa chuộng sử dụng dịch vụ trọn gói, bạn chỉ cần thanh toán đúng số tiền tương ứng mà không cần trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác nữa.

Cẩn trọng với dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ

Trước nhu cầu thông tắc bồn cầu tăng vọt của người dân, hàng loạt các đơn vị cung cấp dịch vụ tham gia vào thị trường nhiều tiềm năng này. Tuy nhiên, có không ít các đơn vị lợi dụng điều này để kinh doanh không chính đáng, cung cấp dịch vụ kém chất lượng.

Người dân ghi nhận có một số đơn vị treo biển quảng cáo giá thông tắc bồn cầu cực rẻ “treo đầu dê bán thịt chó”. Ngoài việc sử dụng các máy móc cũ rỉ, trang thiết bị không đạt tiêu chuẩn, đội ngũ nhân viên ở những cơ sở này cũng thiếu kiến thức, kinh nghiệm làm việc, khiến cho quá trình thông tắc diễn ra gặp nhiều trục trặc, rủi ro không mong muốn.

Không chỉ thế, nhiều đơn vị đội lốt doanh nghiệp giá rẻ thực ra là những công ty ma, công ty không có giấy phép hoạt động, không đủ tiêu chuẩn để đi vào cung cấp dịch vụ. Những công ty này thường mang đến dịch vụ không đảm bảo an toàn vệ sinh hoặc lừa đảo, chiếm đoạt tài sản từ khách hàng. Do đó, mỗi người dân trước khi lựa chọn đơn vị thông tắc bồn cầu nào cần tìm hiểu rõ ràng về các thông tin, chất lượng dịch vụ cũng như chi phí dịch vụ để có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Nên chọn đơn vị thông tắc bồn cầu nào hiện nay?

Là người tiêu dùng thông thái, bạn nên có những nguyên tắc riêng khi lựa chọn các đơn vị thông tắc bồn cầu để tránh việc mất tiền oan mà không mang lại kết quả như mong muốn. Có thể kể đến những tiêu chí quan trọng như:

– Chất lượng dịch vụ: Đây là tiêu chí quan trọng, bạn cần cân nhắc và tính toán để lựa chọn một đơn vị thi công tốt.

– Giá thông tắc bồn cầu: Hãy cân nhắc, tính toán thật kĩ giá cả trước khi lựa chọn ký hợp đồng với bất kỳ công ty nào để có thể đảm bảo bạn không bị chặt chém, nâng giá nhằm trục lợi.

– Cách thức làm việc: Một đơn vị thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp và khoa học sẽ công khai quy trình xử lý cho bạn được biết cũng như đảm bảo các yếu tố vệ sinh môi trường, lắp đặt/ hoàn thiện lại hệ thống sau khi xử lý.

– Chế độ bảo hành: Việc làm này đem lại lợi ích nhiều cho bạn, là một lời cam kết chất lượng của đơn vị thông tắc bồn cầu.

Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc bồn cầu cùng với giá thông tắc bồn cầu hợp lý, bình dân, Công ty Hút Bể Phốt Khoán cam kết mang lại giá trị tốt nhất với thời gian và những trải nghiệm tuyệt vời. Nhờ hệ thống máy móc hiện đại, quy trình làm việc minh bạch và chế độ bảo hành rõ ràng, đơn vị sẽ bảo đảm chất lượng dịch vụ cho bạn và gia đình.

Nguyên nhân tắc bồn cầu bạn nên biết

Bồn cầu có hiện đại và cao cấp đến đâu, vẫn có rất nhiều các vấn đề ngoài ý muốn xảy ra. Vấn đề phổ biến và thường gặp nhất ở đây chính là tắc nghẹt bồn cầu. Tắc nghẹt bồn cầu là tình trạng bồn cầu không thể tiếp tục thực hiện chức năng lưu thông chất thải vào hầm chứa trong hệ thống bởi có dị vật mắc lại trong đường ống.

Tình trạng này diễn ra khiến cuộc sống sinh hoạt gia đình bị đảo lộn. Không chỉ mang đến nhiều bất tiện, nó còn kéo theo nhiều hậu quả xấu như trào ngược bồn cầu, gây ra mùi hôi thối,… ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống thường ngày của bạn. Để xử lý triệt để vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu những nguyên nhân cơ bản nhất gây ra vấn đề này.

–      Vứt các loại rác thải vào bồn cầu: Đổ là một thói quen rất xấu của nhiều hộ gia đình hiện nay. Việc này trước mắt mang đến ích lợi ngắn hạn là có vẻ sạch sẽ hơn và nhanh chóng hơn vứt rác vào thùng rác. Tuy nhiên, về lâu về dài, việc này rất dễ gây ra hiện tượng tắc bồn cầu bởi các loại rác thải mắc lại đường ống tạo thành dị vật.

–      Đổ thức ăn thừa dính nhiều dầu mỡ vào bồn cầu: Giống như nguyên nhân

trên, việc làm này tưởng như vô hại này lại là một trong những nguyên nhân quan trọng dẫn đến tình trạng tắc nghẹt bồn cầu. Dầu mỡ từ các loại thức ăn rất dễ bám vào thành cống, lâu dài lượng mỡ dày lên, tạo thành dị vật cản trở quá trình lưu thông của chất thải.

–      Hệ thống xử lý chất thải không đạt chuẩn: Hệ thống thiết bị vệ sinh dù có hiện đại đến mấy nhưng không được lắp đặt chuẩn cũng là nguyên nhân dẫn đến việc bồn cầu bị tắc mà không cần báo trước.

–      Không hút bể phốt định kì: Và cuối cùng, đây có lẽ là một lý do còn khá mới mẻ đối với nhiều người. Sau một thời gian dài sử dụng, bể phốt hay hầm chứa chất thải sẽ nhanh chóng bị đầy và không thể tiếp nhận thêm được chất thải nữa gây tắc bồn cầu.

Biết được nguyên nhân khiến bồn cầu tắc sẽ giúp bạn sử dụng hiệu quả hơn, tránh những thói quen hàng ngày gây hại đến bồn cầu.

Hy vọng qua bài viết trên đây bạn đọc đã biết được giá thông tắc bồn cầu mới nhất hiện nay, đồng thời tìm  được đơn vị thông tắc bồn cầu uy tín nhất.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

XEM THÊM

CHI NHÁNH CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ HẢI DƯƠNG

CHI NHÁNH ĐIỀU HÀNH 1
 Điện Biên Phủ, P.Bình Hàn TP.Hải Dương, T.Hải Dương
 Quốc Lộ 183 TP. Hải Dương, T. Hải Dương
 Nguyễn Lương Bằng, P.Phạm Ngũ Lão, Hải Dương

CHI NHÁNH ĐIỀU HÀNH 2
 Nguyễn Trãi, Sao Đỏ, TX Chí Linh, T. Hải Dương
 Tráng Liệt, H. Bình Giang, T. Hải Dương
 TT. Gia Lộc, H. Gia Lộc, T. Hải Dương
 Xã Phúc Thành A, H.Kim Thành, T.Hải Dương

CHI NHÁNH ĐIỀU HÀNH 3
 TT. Nam Sách, H. Nam Sách, T. Hải Dương
 Huyện Ninh Giang, Tỉnh Hải Dương
 TT. Thanh Hà, H. Thanh Hà, T. Hải Dương
 TT. Thanh Miện, H. Thanh Miện, T. Hải Dương
 Xã An Sơn, H. Thanh Miện, T. Hải Dương

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ HẢI DƯƠNG

Tổng Đài 1: 0979575597
Tổng Đài 2: 0966636255
Tổng Đài 3: 0383.637.086
Website: hutbephothaiduong.net

Chuyên: Hút Bể Phốt, Thông Tắc Cống, Thông Tắc Bồn Cầu, Hút Bùn Vi Sinh, Thau Rửa Bể Nước

FANPAGE
DMCA.com Protection Status